Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Thứ Hai , 20 Tháng Tám 2018
Home » Văn hóa - Giải trí » VTVcab hợp tác triển khai ứng dụng xem truyền hình trên TV và di động

VTVcab hợp tác triển khai ứng dụng xem truyền hình trên TV và di động

Ngày 8/8, Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab), Tập đoàn điện tử Asanzo và Công ty cổ phần giải pháp truyền thông thế hệ mới (Next Media) đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác về triển khai ứng dụng xem truyền hình trên tivi và điện thoại Asanzo.

VTVcab ký hợp tác cung cấp nội dung trên tivi và điện thoại Asanzo

Ba đơn vị ký kết hợp tác triển khai loạt ứng dụng nội dung tích hợp trên toàn bộ các dòng tivi và điện thoại Asanzo nhằm mang tới khách hàng một phương thức thuận tiện nhất để xem các chương trình yêu thích.

Với ứng dụng này, người dùng có thể xem truyền hình trực tiếp trên thiết bị di động và truy cập vào kho nội dung bản quyền phong phú. Trong đó có hàng trăm kênh truyền hình, các sự kiện trực tiếp, giải đấu thể thao, kho phim bom tấn và các chương trình truyền hình, game show giải trí đa dạng.

Ông Bùi Huy Năm – Tổng Giám đốc VTVcab cho biết: “VTVcab luôn tập trung sản xuất những nội dung đặc biệt phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi người xem trên nhiều hạ tầng. Từ hợp tác này, các khách hàng sở hữu smart tivi và điện thoại của Asanzo hoàn toàn có thể xem được những nội dung ấy với chi phí hợp lý, đặc biệt với những khách hàng của VTVcab thì các ưu đãi sẽ rất lớn”.

Sự hợp tác giữa VTVcab (nhà cung cấp giải pháp hệ thống truyền thông toàn diện với dịch vụ nội dung trên nền tảng truyền thông mới: Tích hợp ứng dụng truyền hình, truyền hình tương tác, mạng xã hội trực tuyến trên Smart TV, Smart Box, Smart Phone), tập đoàn điện tử Asanzo và Next Media không những tạo thêm sự lựa chọn cho người dùng được trải nghiệm các nội dung chất lượng cao mà còn góp phần phát triển các ứng dụng công nghệ Việt, khẳng định vị thế thương hiệu Việt.

Cũng tại sự kiện, bộ phim truyền hình sitcom “Nè biết gì chưa 888” do VTVcab đầu tư sản xuất với sự đồng hành của Asanzo chính thức ra mắt. Lấy bối cảnh gia đình làm chủ đạo, “Nè biết gì chưa 888” là câu chuyện về hai gia đình hàng xóm với hai lối sống khác biệt.

Siêu phẩm phim sitcom “Nè biết gì chưa 888” do VTVcab đầu tư và sản xuất, hứa hẹn thu hút khán giả

Phim do NSƯT Trọng Trinh đạo diễn, đây là dự án phim sitcom đầu tiên của anh sau dấu ấn thành công ở lĩnh vực phim truyền hình. Phim quy tụ dàn diễn viên hai miền Nam Bắc được công chúng yêu mến như MC Quyền Linh, NSƯT Quốc Khánh, nghệ sĩ Ngọc Trinh, diễn viên trẻ Xuân Nghị….

Thông qua lăng kính trào phúng, hài hước, dí dỏm, từ những ứng xử giữa người già người trẻ trong gia đình, mối quan hệ giữa hai gia đình hàng xóm, xung đột với những vấn đề nóng bỏng của xã hội – tất cả nhằm gây hiệu ứng sâu sắc đối với người xem. Mỗi một tính cách, một câu chuyện phim phản ánh đời sống xã hội ngày hôm nay mà ở đó người xem có thể cảm nhận được dáng dấp của chính mình cùng lối sống và suy nghĩ trong gia đình mình.

260 tập phim “Nè biết gì chưa 888” chính thức lên sóng vào 11h00 các ngày thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần bắt đầu từ: 08/08/2018 lần đầu tiên trên Onme (Ứng dụng xem truyền hình di động miễn phí dành cho thuê bao di động Viettel), tiến tới phim sẽ có mặt trên các trên các ứng dụng khác do VTVcab phát triển như VTVcab ON… và các kênh truyền hình VTVcab, như VTVcab 20 – Vfamily…

Trong làn sóng phim sitcom Việt hoá thì đây là sitcom mang nội dung, văn hoá và bản sắc Việt 100%. Phim được sản xuất với công nghệ hiện đại cho chất lượng hình ảnh đẹp, độ sắc nét cao.

Mai Ngân

Có thể bạn thích

Tìm kiếm người kết nối âm nhạc Việt với thế giới

Sau khi ra mắt, Billboard Việt Nam chính thức bắt đầu chuỗi hoạt động của ...