Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Thứ Hai , 20 Tháng Tám 2018
Home » Du lịch » Ra mắt website Du lịch nha khoa Việt Nam

Ra mắt website Du lịch nha khoa Việt Nam

Ngày 8/8, Công ty Cổ phần Du lịch Nha khoa Việt Nam tổ chức lễ ra mắt website Du lịch Nha khoa Việt Nam https://dentaltourism.vn.

Đại diện Sở Du lịch TPHCM cho biết với mong muốn xây dựng hình ảnh Việt Nam sẽ là “Trung tâm Du lịch nha khoa của thế giới” trong thời gian tới thì đây là sự kiện rất quan trọng giúp quảng bá nét đẹp văn hóa trong du lịch và nha khoa nước nhà.

Bác sĩ đang tư vấn nha khoa cho khách nước ngoài. Ảnh Nguyễn Trang 

Khách du lịch đến Việt Nam khi truy cập vào website này sẽ được cung cấp các dịch vụ như: Cắm ghép implant, răng sứ, mặt răng dán sứ Veneer, tẩy trắng răng, vệ sinh và đánh bóng răng…Song song đó, trang Du lịch Nha khoa Việt Nam còn liên kết với các đại lý, công ty du lịch, giới thiệu những gói dịch vụ nha khoa kết hợp các tour du lịch tại Việt Nam nhằm tạo những gói sản phẩm tiện lợi cho du khách với mức giá và chất lượng hấp dẫn nhất.

Chia sẻ tại buổi Lễ, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Đức Minh, Giám đốc Bệnh viện Răng – Hàm – Mặt  TPHCM cho rằng, Du lịch Nha khoa tại Việt Nam vừa là cơ hội và thách thức đối với cả hai ngành du lịch và nha khoa, hiện Du lịch Nha khoa là một trong 5 nhóm sản phẩm chủ lực của Du lịch Y tế.. Do vậy, việc ra đời website Du lịch Nha khoa Việt Nam này sẽ góp phần kết nối các phòng khám nha khoa với các công ty dịch vụ lữ hành. Qua đó, sẽ phối hợp chặt chẽ hơn, góp phần đưa sản phẩm du lịch nha khoa trở thành sản phẩm hấp dẫn, thu hút khách quốc tế khi đến du lịch tại Việt Nam.

Ước tính trung bình mỗi năm Việt Nam có khoảng gần 100.000 bệnh nhân nước ngoài sang Việt Nam để chữa răng và tổng doanh thu thu vào đạt khoảng 150 triệu USD.

Bên cạnh đó, Việt Nam còn là một trong những quốc gia với chi phí khám chữa răng có khả năng cạnh tranh cao. So với các nước phát triển thì Việt Nam có chi phí khám chữa răng thấp hơn khoảng 50% nhưng chất lượng dịch vụ và tay nghề chuyên môn của bác sĩ, thiết bị kỹ thuật hiện đại gần như tương đương với các nước phát triển trong khu vực và thế giới. Cũng theo dự báo trong ngành thì số lượng khách du lịch tới Việt Nam để chữa răng sẽ tăng 250% trong vòng 5 năm tới (lên 250.000 người/năm).

PV

Có thể bạn thích

Đảo tình yêu đẹp nhất 2018, cặp đôi nào cũng ước được hưởng tuần trăng mật tại đây

Hòn đảo này đích thị là thiên đường lãng mạn dành cho các cặp đôi ...