Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Thứ Hai , 20 Tháng Tám 2018
Home » Văn hóa - Giải trí » Phát động Cuộc thi ảnh di sản Việt Nam 2018

Phát động Cuộc thi ảnh di sản Việt Nam 2018

Ngày 1/8, Tạp chí Vietnam Heritage tổ chức phát động Cuộc thi ảnh di sản Việt Nam lần thứ 7 năm 2018, nhằm tìm kiếm và tôn vinh những tác phẩm, câu chuyện bằng hình ảnh về di sản, thiên nhiên, lịch sử, văn hóa, con người Việt Nam.

Chủ đề cuộc thi gồm: thiên nhiên, văn hóa vật thể, đời sống; trong đó tập trung khai thác hình ảnh về phong cảnh thiên nhiên, tài nguyên môi trường, văn hóa nghệ thuật dân gian, khoảnh khắc sinh hoạt, phong tục tập quán của người Việt… Đặc biệt, cuộc thi năm nay có thêm chủ đề “Áo dài Việt Nam” và “Ảnh du lịch cùng Vietjet” để các tác giả chuyên và không chuyên thỏa sức sáng tạo.

Tác phẩm “Về đích” – chụp trong lễ hội đua voi ở Đăk Lắk, giành giải nhất cuộc thi Ảnh di sản Việt Nam năm 2017.

Cuộc thi dành cho mọi công dân Việt Nam và nước ngoài đến hết ngày 30/9. Ban tổ chức dự kiến chọn 100 tác phẩm xuất sắc nhất từ cuộc thi để triển lãm tại các khu vực: TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và triển lãm online. Lễ tổng kết và trao giải dự kiến tháng 11.

Theo đó, sẽ có 18 giải thưởng chính của cuộc thi, trong đó có 2 giải nhất, giải thưởng trẻ. Năm nay, đồng hành cùng cuộc thi, Vietjet sẽ có một giải thưởng đặc biệt “sky prize”: một năm bay miễn phí trên các hành trình của Vietjet khắp đất nước. Giải thưởng sẽ dành cho tác phẩm ảnh đẹp về thiên nhiên, văn hóa, du lịch có kèm hình ảnh của Vietjet.

Bà Lê Thanh Hải, Tổng biên tập Tạp chí Vietnam Heritage, chia sẻ: “Cuộc thi nhằm kêu gọi sự quan tâm của cộng đồng trong và ngoài nước phát hiện, chia sẻ những giá trị di sản thiên nhiên và văn hóa Việt Nam, qua đó góp phần giới thiệu nét đẹp về thiên nhiên, lịch sử, văn hóa Việt Nam trên Tạp chí Vietnam Heritage, các ấn phẩm online của tạp chí và triển lãm phục vụ cộng đồng, khách du lịch”.

Mai Ngân

Có thể bạn thích

VTVcab hợp tác triển khai ứng dụng xem truyền hình trên TV và di động

Ngày 8/8, Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab), Tập đoàn điện tử ...