Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Thứ Hai , 20 Tháng Tám 2018
Home » Tin tức » Tòa nhà cao nhất Việt Nam rực rỡ trong pháo hoa và ánh sáng nghệ thuật

Tòa nhà cao nhất Việt Nam rực rỡ trong pháo hoa và ánh sáng nghệ thuật

Tối 26/7, tòa nhà 81 tầng – Landmark 81, trình diễn ánh sáng nghệ thuật, bắn pháo hoa tầm thấp, hàng nghìn người dân TP.HCM đã tới vui chơi, lưu lại hình ảnh đẹp của công trình.

Sau khi hạng mục đầu tiên của tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark 81- khu trung tâm thương mại 5 tầng hầm và 1 tầng nổi, đi vào hoạt động, tối 26/7, hệ thống ánh sáng nghệ thuật của tòa nhà cũng được ra mắt, trình chiếu để người dân TP.HCM và du khách đến tham quan, thưởng thức.

19h chương trình biểu diễn ánh sáng nghệ thuật mới bắt đầu nhưng từ 17h, rất đông người dân và du khách đã đến đây vui chơi, chụp hình kỷ niệm.

Những hiệu ứng ảo diệu liên tục thay đổi các hình dạng, màu sắc khác nhau từ trên đỉnh xuống đến khối đế khiến tòa nhà càng trở nên đặc biệt.

Hàng nghìn người dân TP.HCM và du khách cùng tới thưởng thức âm nhạc, ánh sáng nghệ thuật.

Nhiều khách tham quan đến sớm tranh thủ tìm cho mình những vị trí cao ở các khu vực xung quanh để nhìn được cận cảnh tòa nhà cao hơn 460 m đang dần hoàn thiện.

Anh Phan Văn Đông, ngụ quân 2, TP.HCM, cho biết: “Mấy hôm trước tòa nhà đã chiếu đèn nghệ thuật một phần, con trai tôi tối đến rất hào hứng nhìn nên hôm nay gia đình đưa cháu tới để vui chơi và nhìn cận cảnh cho đã mắt”.

Từ mọi góc đẹp quan sát tòa nhà lên đèn, nhiều người tập trung lưu lại những hình ảnh ngày đầu khai trương hệ thống đèn nghệ thuật.

Những khu vực tối hay sáng khách đều dễ dàng chụp được hình ảnh tòa nhà nổi bật.

Hình ảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam lung linh trong ánh sáng rực rỡ. Hệ thống đèn này sẽ hoạt động hàng đêm, tạo nên một không gian đầy màu sắc có thể nhìn thấy từ nhiều hướng.

Cùng với trình diễn ánh sáng còn có màn bắt pháo hoa tầm thấp chào mừng hạng mục đầu tiên của tòa nhà đi vào hoạt động.

Chủ đầu tư cho biết dự kiến tháng 1/2019, toàn bộ tòa nhà sẽ hoàn thiện và đưa vào vận hành. Hiện công trình chỉ còn khâu hoàn thiện bên trong và phần đài quan sát.

Theo Lê Quân (Zing)

Có thể bạn thích

TPHCM thí điểm 5 điểm đón taxi cố định

Điểm đón taxi cố định trước cổng Galaxy Nguyễn Du.  Hành khách có nhu cầu ...