Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Thứ Hai , 20 Tháng Tám 2018
Home » Giáo dục - Y tế » Trường đại học thứ 5 tại Việt Nam đạt kiểm định chất lượng quốc tế HCERES

Trường đại học thứ 5 tại Việt Nam đạt kiểm định chất lượng quốc tế HCERES

Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) là trường ĐH thứ 5 tại Việt Nam vừa đạt chuẩn kiểm định chất lượng do Hội đồng quốc gia cấp cao về kiểm định nghiên cứu và giáo dục đại học Cộng hòa Pháp (HCERES) công nhận.

Đại học Tôn Đức Thắng ngày càng có nhiều giảng viên, sinh viên nước ngoài đến nghiên cứu và học tập

Các tiêu chí được HCERES kiểm định và đánh giá gồm chiến lược và quản trị đại học, nghiên cứu và giảng dạy, dịch vụ sinh viên, quan hệ đối ngoại, quản lý, kiểm định chất lượng và đạo đức học thuật… Đoàn chuyên gia đánh giá của HCERES đã tiến hành đánh giá chất lượng trường đại học tại TDTU từ tháng 4/2018. Tất cả các tiêu chí của Trường đều được Hội đồng kiểm định của HCERES đánh giá cao, đồng thời Hội đồng cũng để xuất những hướng phát triển chiến lược trong thời gian tới nhằm sớm đạt được mục tiêu mà Trường đã đề ra.

Sau khi được công nhận, kiểm định chất lượng đại học đạt chuẩn này sẽ có giá trị trong vòng 5 năm (từ 7/2018 đến 7/2023). Việc đạt kết quả kiểm định và những đánh giá cao của HCERES giúp gia tăng cơ hội học tập và làm việc ở các nước tiên tiến trên thế giới dành cho sinh viên.

Trước đó, 4 trường ĐH của Việt Nam gồm Trường ĐH Bách khoa Hà Nội, Trường ĐH Xây dựng, Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng (ĐH Đà Nẵng) và Trường ĐH Bách khoa TPHCM (ĐH Quốc gia TPHCM) cũng đã được HCERES kết luận đạt chuẩn kiểm định trường đại học với hiệu lực 5 năm.

Minh Khuê

Có thể bạn thích

Quảng cáo sinh con theo ý muốn: Sai phạm và lừa bịp

Mặc dù quy định của pháp luật nghiêm cấm mọi hình thức can thiệp chọn ...