Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Thứ Hai , 20 Tháng Tám 2018
Home » Đời sống » Khai mạc Hội sách “Back to school – Fahasa phục vụ năm học mới”

Khai mạc Hội sách “Back to school – Fahasa phục vụ năm học mới”

Đón chào mùa khai giảng, Công ty Phát hành sách TP (Fahasa) đã khai mạc Hội sách “Back to school – Fahasa phục vụ năm học mới” từ tối 20 đến 29/7 tại Trung tâm Thương mại Aeon Tân Phú.

Phụ huynh và học sinh chọn mua sách tại Hội sách

Hội sách có quy mô rộng hơn 300 m2, trưng bày hơn 10.000 bản sách, gần 30.000 các mặt hàng văn phòng phẩm, dụng cụ học tập. Hầu hết các sản phẩm dành cho học sinh, sinh viên vào năm học mới tại đây sẽ được giảm giá lên đến 50%, ngoài ra còn có nhiều phần quà khuyến mãi, có phần trị giá đến 20 triệu đồng.

Trong khuôn khổ hội sách, độc giả có thể tham gia rất nhiều hoạt động sôi nổi như vui chơi trải nghiệm cùng Smartkids, Faber Castell, chương trình tặng voucher và hướng dẫn tải app của Fahasa.com, thi kể chuyện tếng Anh… Ngoài ra còn có những buổi talkshow, tọa đàm, giao lưu, trò chuyện xoay quanh các chủ đề đang nóng hiện nay trong giới trẻ với sự tham gia của các khách mời, diễn giả nổi tiếng như: thạc sĩ Trương Phạm Hoài Chung, Gari, Nguyễn Phong Việt, Nguyễn Anh Đức, Hamlet Trương…

Bên cạnh đó, Hội sách “Back to School – Fahasa phục vụ năm học mới” đã kết hợp với Báo Hoa Học Trò thực hiện chương trình quyên góp sách có tên “Trao một quyển sách – Tặng một tương lai”. Các bạn sinh viên học sinh, khách hàng đến hội sách có thể quyên góp những quyển sách cũ của mình để tặng những em nhỏ, bạn trẻ khó khăn ở vùng sâu vùng xa. Khi quyên tặng, mỗi người sẽ được nhận lại một phần quà lưu niệm.

Minh Khuê

Có thể bạn thích

4 yếu tố quyết định sự xuất sắc của trẻ, bố mẹ nên lưu tâm từ khi con còn nhỏ

Chỉ với bốn thói quen đơn giản này, bạn sẽ giúp con mình trở thành ...