Find the latest bookmaker offers available across all uk gambling sites www.bets.zone Read the reviews and compare sites to quickly discover the perfect account for you.
Thứ Hai , 20 Tháng Tám 2018
Home » Văn hóa - Giải trí » Nghệ sĩ Hồng Nga làm liveshow ở tuổi 73

Nghệ sĩ Hồng Nga làm liveshow ở tuổi 73

Sau các liveshow “48 năm – Nụ cười và nước mắt” (2008) và “Nửa thế kỷ – Con tằm vẫn nhả tơ” (2015), nghệ sĩ Hồng Nga sẽ tổ chức liveshow thứ ba “Nếu có yêu tôi” tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang (136 Trần Hưng Đạo, Quận 1) vào tối 12/8 tới đây.

Nhắc đến nghệ sĩ Hồng Nga là nhắc đến nữ nghệ sĩ thuộc hàng “quái kiệt” của làng nghệ thuật TP với dấu ấn sâu đậm trên nhiều lĩnh vực: cải lương, hài kịch và cả dòng nhạc bolero. Trong đó, sân khấu cải lương là cái nôi nuôi dưỡng tài năng và đưa tên tuổi Hồng Nga đi sâu vào lòng công chúng. Đặc biệt, Hồng Nga là trường hợp khá lạ khi chưa bao giờ là đào chính nhưng tên tuổi không hề kém cạnh những ngôi sao hàng đầu chuyên đảm nhận vai chính. Bà là nghệ sĩ chuyên trị vai cá tính, phản diện hiếm hoi tổ chức liveshow riêng và đều “cháy vé”. Nhiều vai diễn của bà, như: bà giáo Lan (Tuyệt tình ca), Cố Mẫu (Thái hậu Dương Vân Nga), bà Phán Lợi (Đoạn tuyệt), bà Cả (Duyên kiếp)… được xem là những vai diễn mẫu mực được nhiều nghệ sĩ thế hệ sau học hỏi.

Nghệ sĩ Hồng Nga cho biết, điều thôi thúc bà làm liveshow ở tuổi 73 là nỗi nhớ sân khấu cải lương cồn cào, mong muốn để lại kỷ niệm cùng những khán giả tri kỷ đã ủng hộ mình mấy chục năm qua khi vẫn còn đủ sức. Vì thế, bà chọn những trích đoạn cải lương đặc sắc với các vai diễn gắn liền với tên tuổi mình cũng như khái quát được hình tượng một Hồng Nga sắc sảo, sâu sắc và đa dạng trên sân khấu, như: bà mẹ thương con, chịu đựng trong Nửa đời hương phấn, bà mẹ chồng cay nghiệt, đanh ác của Duyên kiếp, cùng một vai diễn thể hiện cả hai sắc thái bi – hài trong trích đoạn Người mẹ thời đại.

“Tôi may mắn khi được khán giả thương, mà lạ là đóng vai càng ác người ta lại càng thương. Tôi cũng trăn trở nhiều để có liveshow này, vô cùng cảm động khi còn rất nhiều khán giả vẫn muốn xem Hồng Nga hát cải lương mà động viên, ủng hộ. Như trước đây, liveshow lần này của tôi cũng nhằm gây quỹ giúp đỡ anh chị em nghệ sĩ hiện gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống”, nghệ sĩ Hồng Nga chia sẻ tại buổi gặp gỡ thân mật báo chí vào chiều 18/7.

Tham gia live show “Nếu có yêu tôi” của nghệ sĩ Hồng Nga có sự góp mặt của các nghệ sĩ khách mời tên tuổi, như: NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Hoài Linh, NSƯT Mỹ Hằng, NSƯT Hữu Quốc, NSƯT Hồ Ngọc Trinh, các nghệ sĩ Hữu Nghĩa, Minh Trường, Nhã Thy, MC Thanh Bạch, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng…

Ngọc Tuyết (Trang Web Thành ủy )

Có thể bạn thích

VTVcab hợp tác triển khai ứng dụng xem truyền hình trên TV và di động

Ngày 8/8, Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab), Tập đoàn điện tử ...