CÔNG TY TNHH TM DV LIÊN MINH QUỐC TẾ DIAMOND - G CHÚC MỪNG 95 NĂM NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM

  • 21/06/2020, 12:19 (GMT+7)
  • 585

Nhân dịp kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, CÔNG TY TNHH TM DV LIÊN MINH QUỐC TẾ DIAMOND - G xin gửi đến các anh/chị phóng viên, nhà báo lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc anh/chị thật nhiều sức khỏe, giàu nhiệt huyết để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng nền báo chí Việt Nam.


Công ty TNHH TM DV liên minh quốc tế DIAMOND – G tới chúc mừng báo Điện tử Đảng cộng sản Việt Nam.

Trong sự nghiệp phát triển đất nước, báo chí đã trở thành công cụ sắc bén và là cầu nối quan trọng giữa Đảng, Nhà nước với Doanh nghiệp và Xã hội.

Báo chí cũng đã làm tốt công việc đưa chủ trương của Đảng và Nhà nước đến nhân dân và ngược lại, đưa nguyện vọng của nhân dân đến với Đảng. Những người làm báo đã không quản ngại khó khăn để phản ánh kịp thời những vấn đề trong xã hội nhằm mang đến cho độc giả thông tin đa chiều về kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, giáo dục… của đất nước và thế giới.

Nắm bắt được điều đó, hiểu rõ tầm quan trọng của hoạt động truyền thông, CÔNG TY TNHH TM DV LIÊN MINH QUỐC TẾ DIAMOND - G hiểu rõ báo chí luôn là hoạt động quan trọng và cần thiết trong sự phát triển của doanh nghiệp. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, CÔNG TY TNHH TM DV LIÊN MINH QUỐC TẾ DIAMOND - G luôn chủ động hợp tác, cung cấp thông tin, tạo điều thuận lợi tốt nhất cho các phóng viên báo chí tác nghiệp; và coi đó là nghĩa vụ, trách nhiệm của doanh nghiệp chung tay với cộng đồng, xã hội xây dựng một nền báo chí cách mạng Việt Nam chuyên nghiệp và hiện đại.


Ban lãnh đạo công ty TNHH TM DV liên minh quốc tế DIAMOND – G.

Nhân kỷ niệm ngày báo chí cách mạng Việt Nam, một lần nữa CÔNG TY TNHH TM DV LIÊN MINH QUỐC TẾ DIAMOND - G  xin gửi tới các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, những người làm việc trong ngành truyền thông, báo chí lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc và Thành công. Chúc các đồng chí sẽ luôn giữ vững ngòi bút của mình để trở thành những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận văn hóa tư tưởng. Chúc sự hợp tác giữa báo chí với doanh nghiệp Việt Nam nói chung, CÔNG TY TNHH TM DV LIÊN MINH QUỐC TẾ DIAMOND - G  nói riêng ngày càng bền chặt và phát triển.
 

PV