Viện thẩm mỹ Vân Anh – Uy tín, chất lượng tạo nên thành công

  • 15/06/2020, 07:23 (GMT+7)
  • 298

15 năm trong nghề làm đẹp với bề dày kinh nghiệm về spa - Mỹ phẩm bà Hàn Ngọc Vân Anh Giám đốc Viện Thẩm mỹ công nghệ cao Vân Anh đã làm đẹp thành công cho hàng ngàn phụ nữ giúp họ trở nên xinh đẹp, tự tin và hạnh phúc đã được người tiêu dùng bình chọn là địa chỉ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG nhất hiện nay.


Hôm nay chúng ta sẽ giao lưu cùng với Bà Hàn Ngọc Vân Anh -  Giám đốc Viện thẩm mỹ công nghệ cao Vân Anh, sinh ngày 28/05/1988 bà bén duyên với nghề khi còn rất trẻ là sinh viên năm đầu cho đến nay đã được 15 năm trong nghề làm đẹp và đạt được rất nhiều thương hiệu như: “Thương hiệu Xuất Sắc- Excellent Brand 2017”, “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam & Doanh nhân tiêu biểu - Vietnam Leading Brands And Typical Entrepreneur 2019” …

Làm đẹp không chỉ có giới thượng lưu

Với lời khẳng định như thế bà Hàn Ngọc Vân Anh - Giám đốc Viện thẩm mỹ công nghệ cao Vân Anh, bà cho biết làm đẹp và nhu cầu muốn làm đẹp của phụ nữ không dừng lại ở người giàu, mọi phụ nữ được mong ước và khát khao được sở hữu cái đẹp như nhau nhưng người nghèo nhu cầu khó thực hiện hơn giới thượng lưu giàu có, chính vì vậy bà muốn mở cánh cửa mới cho bà em phụ nữ không nhiều tiền vẫn đến spa làm đẹp an toàn và hiệu quả nên 02 Spa của Viện đều đặt tại 02 địa chỉ rất gần khu công nghiệp nơi mà công nhân chiếm số đông trong thành phố.

Bà suy nghĩ thế nào về ngành làm đẹp của nước nhà?

Những năm vừa qua ngành làm đẹp nói chung và thị trường thẩm mỹ tại Việt Nam phát triển rất mạnh mẽ, lúc trước khi nhắc đến làm đẹp bằng công nghệ cao (có can thiệp máy móc công nghệ) người ta nghĩ ngay đến Hàn Quốc và Thái Lan nhưng hiện tại Việt Nam chúng ta cũng đã làm được, các chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam chúng ta cũng rất giỏi tay nghề và các chủ Spa tại VN luôn cập nhật kiến thức làm đẹp để bắt kịp xu hướng thế giới nên có thể khẳng định ngành làm đẹp tại nước nhà không thua kém các nước khác.

Vậy thế mạnh của Viện thẩm mỹ công nghệ cao Vân Anh so với các nơi khác là gì?

Nói chung hiện tại hầu như tất cả các Spa muốn tồn tại và phát triển trong môi trường cạnh tranh thì trước tiên bạn phải mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Đối với Spa Vân Anh cũng vậy khi mình đặt tiêu chí đó lên hàng đầu thì mỗi khách hàng bước vào Spa Vân Anh đều cảm thấy thoải mái như bước vào chính ngôi nhà của mình. Bên cạnh đó thế mạnh của Spa Vân Anh không chỉ riêng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm mà còn có công nghệ trị nám 07 ngày đây là điều mà rất nhiều spa khác chưa làm được.

Ngoài kinh doanh spa thì Viện thẩm mỹ công nghệ cao Vân Anh còn kinh doanh gì khác?

Hiện tại Spa Vân Anh chỉ tập trung 02 việc chính:

- Duy trì và phát triển ổn định ngành làm đẹp là spa và Mỹ Phẩm, để cạnh tranh và phát triển Viện luôn cải tiến công nghệ và cập nhật kiến thức để bắt kịp xu hướng làm đẹp.

- Đào tạo tay nghề cho các học viên: Hiện tại với đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao Vân Anh Spa luôn mở các lớp đào tạo tay nghề cao cho các nhóm học viên giúp họ có công việc ổn định, yêu công việ, sống và đam mê hết mình đồng thời hỗ trợ đào tạo cho các chủ Spa phát triển công việc của họ để đạt được mục tiêu cuối cùng là tiếp tục giúp người khác đẹp hơn và tự tin hơn.

Mong rằng, qua bai viết này các bạn hiểu thêm về Bà Hàn Ngọc Vân Anh và những giá trị mà bà đang nỗ lực mang lại cho cộng đồng Spa Thẩm mỹ viện Việt Nam .

Xin chân thành cảm ơn bà Hàn Ngọc Vân Anh.
 

Kết nối với bà theo thông tin sau:
Trụ sở : 340A Nguyện Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa B,Quận Bình Tân
CN: 79 Lê Sao, Phường Phú Thạnh Quận Tân Phú
ĐT liên hệ: 0936969910
Face book: 
https://www.facebook.com/Vananhspa88

PV