NỮ GIÁM ĐỐC MARKETING TÀI NĂNG, XINH ĐẸP TRẦN MY VÀ SỰ THÀNH CÔNG CỦA THƯƠNG HIỆU MYA ONE

  • 05/11/2018, 08:20 (GMT+7)
  • 1764

Trẻ đẹp, tài năng, năng động, giàu nhiệt huyết với nụ cười rạng rỡ – đó là những gì người ta có thể cảm nhận được ngay từ lần đầu gặp gỡ chị Trần My– Giám đốc marketing CÔNG TY TNHH HEALTH & BEAUTY MM.

Với khoảng thời gian gắn liền với việc mang sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên an toàn và chất lượng đến cho phái đẹp giúp cho các chị em tự tin hơn trong cuộc sống, đặc biệt hơn chị là người phụ nữ thầm lặng, góp phần tạo nên sự thành công cho các phụ nữ khác trong kinh doanh.

 Giám đốc marketing Trần My - CÔNG TY TNHH HEALTH & BEAUTY MM


Khởi nghiệp với đam mê mang sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả, Trần My đã mang lại sắc đẹp tự nhiên cho hàng trăm nghìn phụ nữ trong và ngoài nước. Từng thành công ở 1 thương hiệu khác gây tiếng vang lớn,nhưng không có con đường nào trải đầy hoa hồng, không có chông gai,sóng gió cuộc đời lại bắt chị gầy dựng lại từ đầu. Trần My đã từng có khoảng thời gian nghĩ là sẽ ngưng cơ duyên với ngành mỹ phẩm. Nhưng ước mơ ko vụt tắt mà lại được tiếp tục bước tiếp khi nhờ sự giúp đỡ của chị Mai Ann - Phó giám đốc công ty TNHH HEALTH & MM BEAUTY. Đứa con cưng MYA ONE BEAUTY đã tiếp tục ra đời mang sứ mệnh làm đẹp mang lại làn da trắng cho tất cả chị em phụ nữ trên toàn quốc.Đặc biệt là chất lượng trong từng sản phẩm Mya One đã để lại ấn tượng và sự “tin tưởng” trong lòng khách hàng để rồi tiếp tục quay trở lại sau nữa là cùng người thân, bạn bè, đồng nghiệp… của mình.

Diên Viên Sam -Võ Huỳnh Thanh Vân - Á Hậu 3 Hoa Hậu Sắc Đẹp Hoàn Mỹ Toàn Cầu 2017 và Giám đốc marketing Trần My - CÔNG TY TNHH HEALTH & BEAUTY MM

Với tiêu chí hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa thành công”, thương hiệu Mya One ngày càng khẳng định chất lượng cũng như thương hiệu của mình và nỗ lực hướng đến mục tiêu trở thành người bạn đồng hành, tin cậy chăm sóc, bảo vệ làn da của phụ nữ Việt Nam. Thương hiệu Mya One tuy mới xuất hiện trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam trong thời gian ngắn, nhưng đã lan toả rộng khắp trong cả nước. Hiện nay, có hơn 3000 chi nhánh, đại lý trên toàn quốc và phân phối đến 3 quốc gia trên thế giới – Thương hiệu Mya One đã giúp cho chị em phụ nữ không chỉ khỏe đẹp mà còn thành công hơn trong cuộc sống. Giờ đây, thương hiệu và sản phẩm này đã trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu của chị em phụ nữ hiện đại trong quá trình chăm sóc sắc đẹp an toàn, hiệu quả. Bên cạnh đó trong từng sản phẩm luôn có sự phá cách và thiết kế mẫu mã luôn đổi mới, lạ, hợp với xu thế. Đây cũng chính là món quà mà chị muốn gửi đến những khách hàng thân yêu luôn tin tưởng và đồng hành cùng chị trong thời gian qua.

Giám đốc marketing Trần My và hệ thống đại lý, chi nhánh CÔNG TY TNHH HEALTH & BEAUTY MM

 

Kinh doanh ở lĩnh vực nào cũng gặp không ít khó khăn. Có người sẽ thành công và có người sẽ thất bại. Nhưng đam mê là yếu tố vô cùng quan trọng không thể thiếu khi quyết định gắn bó với nghề. Chị chia sẻ: “Kinh doanh tốt không phải bạn giỏi giang, hay bạn phải có bằng đại học mới kinh doanh được mà ở chỗ bạn phải suy nghĩ tích cực, lạc quan, đặt hết niềm tin vào ước mơ, đam mê của mình”. Bên cạnh đó, yếu tố mà chị quan tâm đồng thời cũng là tiêu chí hàng đầu cho các sản phẩm Mya One cung cấp cho khách hàng chính là chất lượng phải luôn được đảm bảo an toàn. Đại sứ thương hiệu Mya One -Giám đốc marketing Trần My,với sứ mệnh mang lại vẻ đẹp cho mọi người thì việc chăm sóc và quan tâm thị hiếu khách hàng để biết họ muốn gì, cần gì cũng là điều cần thiết để tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm của mình ngày một tốt hơn. Đứng trước thị trường hỗn loạn này, Trần My lại càng quyết tâm muốn chinh phục niềm tin của mọi người, xây dựng thương hiệu Mya One trở thành lựa chọn hàng đầu, một nơi tin cậy trong mỗi khách hàng, chứ không phải chỉ là mục đích kinh doanh đơn thuần.

Giám đốc marketing Trần My - CÔNG TY TNHH HEALTH & BEAUTY MM

Bản thân khi lựa chọn và khai sinh thương hiệu Mya One chị luôn trân trọng và nâng niu nên luôn phấn đấu để nuôi dưỡng niềm đam mê đó lớn mạnh hơn, chị sẽ tạo ra nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho mọi lứa tuổi và đưa thương hiệu Mya One ngày càng vươn xa hơn…

Giám đốc marketing Trần My - CÔNG TY TNHH HEALTH & BEAUTY MM

 

Hiện nay, Là Đại sứ thương hiệu Mya One -Giám đốc marketing Trần My cảm thấy tự hào nhất đó là đang sở hữu một lượng khách hàng lớn vô cùng thân thiết, đồng thời ngày càng mở rộng nhiều hơn lượng khách ở các vùng miền trong và ngoài nước. Có những đơn hàng lớn được giao dịch thành công, thậm chí chưa từng một lần gặp mặt. Có lẽ, món quà quý báu và ấm áp nhất từ họ mà chị cảm nhận được hiện tại không phải là giá trị đồng tiền mà chính là lòng tin yêu dành cho thương hiệu Mya One. Không dừng lại đó mà bản thân chị luôn phải cố gắng học hỏi rất nhiều từ các anh chị đi trước và học hỏi từ khách hàng  bản lĩnh, can trường hơn, cố gắng nhiều hơn nữa để cung cấp những sản phẩm thật chất lượng.
 

Giám đốc marketing Trần My - CÔNG TY TNHH HEALTH & BEAUTY MM

Đối với ngành tạo ra và mang sản phẩm chăm sóc sắc đẹp từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả, chị Trần My đều cống hiến bằng sự đam mê, song bằng sự đam mê – bằng khát khao được đưa ra những sản phẩm tốt, chất lượng mà nữ doanh nhân trẻ này đã dấn thân thành công. Chị là minh chứng cho những nữ doanh nhân trẻ dám nghĩ và dám làm. Và tôi vẫn tin rằng bản lĩnh, trí tuệ chị sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

 

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH HEALTH & BEAUTY MM

Địa chỉ: 26 Đường số 2, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh