HEALTHY LIFE NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 50 THƯƠNG HIỆU MẠNH ĐẤT VIỆT 2020

  • 29/06/2020, 08:15 (GMT+7)
  • 98

Ngày 28 tháng 06 năm 2020, tại Nhà Hát Bến Thành, số 6 Mạc Đĩnh Chi, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Chương trình Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2020 lần thứ 5 đã diễn ra thành công tốt đẹp và được truyền hình trực tiếp trên HTV1 – Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh.


Chương trình Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2020 lần thứ 5 do Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á phối hợp với Viện Khảo sát Đánh giá Chỉ số Cạnh tranh tố chức. Là hoạt động thường niên và tích cực góp phần thúc đẩy các Doanh nghiệp chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, xây dựng thương hiệu uy tín nhằm nâng cao tính cạnh tranh, hướng đến mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, góp phần cũng cố niềm tin trong lòng người tiêu dùng, nâng cao vị thế, khả năng cạnh tranh trên thị trường của thương hiệu Việt. Cùng với đó, chương trình còn giới thiệu và ghi nhận những Doanh nhân có thành tích xuất sắc trong công tác quản trị, kinh doanh và có nhiều đóng góp tích cực vào công cuộc phát triển kinh tế xã hội. Chương trình Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2020 là cơ hội để các tổ chức, Doanh nghiệp đẩy mạnh, quảng bá hình ảnh giúp Doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng. Sau hơn 5 năm triển khai Thương Hiệu Mạnh Đất Việt đã thu hút đông đảo các Doanh nghiệp đại diện cho các ngành hàng trong nước tham gia và mang lại nhiều kết quả thiết thực cho Doanh nghiệp tham gia chương trình.

Chương trình Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2020 năm nay ghi lại dấu ấn tuyệt vời với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp trên khắp cả nước. Trong đó nổi bật có sự góp mặt của CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HEALTHY LIFE.

Các Doanh nghiệp được vinh danh trong chương trình 
Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2020

Hơn 15 năm bền bỉ, CEO của Công ty Cổ Phần Xuất Nhập khẩu Heathy LifeLê Thiên Hà đã hoạt động nỗ lực không ngừng trong ngành dược và chặng đường hơn một năm chính thức là nhà phân phối kể từ tháng 8 năm 2018. Heathy Life đã được đền đáp bằng sự công nhận của giới chuyên môn trong nước khi trong đầu năm 2020 đã vinh dự nhận hai giải thưởng THƯƠNG HIỆU TÍN NHIỆM 2020Top 10 SẢN PHẨM DỊCH VỤ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG CAO 2020 do Trung Tâm Tư Vấn Phát Triển Thương Hiệu Việt Nam, Viện Nghiên Cứu Phát Triển Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ, Hội Sáng Chế Việt Nam tổ chức và trao tặng. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình Pháp Luật (Pháp Luật TV).

CEO của Công ty Cổ Phần Xuất Nhập khẩu Heathy Life - Lê Thiên Hà nhận giải thưởng Top 10 Sản phẩm Dịch vụ đảm bảo chất lượng cao 2020

Tiếp nối thành công đó, Heathy Life tiếp tục được vinh danh và nhận giải thưởng TOP 50 THƯƠNG HIỆU MẠNH ĐẤT VIỆT 2020. Có thể nói năm 2020 là một năm Heathy Life ẵm trọn các giải thưởng cao quý, đây cũng là kết quả xứng đáng cho những cống hiến của Heathy Life cho sức khoẻ và thanh xuân người Việt.

CEO Lê Thiên Hà nhận giải thưởng TOP 50 Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2020

Thấu hiểu sức khoẻ mới chính là điều quý giá nhất và xem đó như là sứ mệnh của mình đối với cộng đồng. Công ty Healthy Life đã không ngừng nghiên cứu và mang về thị trường Việt Nam những dòng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ từ các nước nổi tiếng trên thế giới về cho người Việt.

Với các dòng sản phẩm chủ đạo như: Brecord Phus hỗ trợ tăng cường sức khoẻ trí não ; Amedical Plus hỗ trợ điều trị thoái hoá khớp, tái tạo sụn và bổ sung dịch nhờn cho khớp; Nutri Bone Advanced Giúp cung cấp dưỡng chất cho xương và cơ, hỗ trợ chức năng hoạt động bình thường của xương và cơ; Sucu vina hỗ trợ điều trị viên dạ dày, tá tràng và đặc biệt là hỗ trợ điều trị khuẩn HP mà không cần dùng kháng sinh Fermentix Plus hỗ trợ điều trị các vấn đề về đường ruột và bệnh tiêu hoá. Các sản phẩm của Công ty Healthy Life đang có mặt tại nhà thuốc các bệnh viện, phòng khám lớn tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh từ huế vào nam như bệnh viện từ dũ, bệnh viện thống nhất, bệnh viện 175,…

Sản phẩm Nutri Bone Advanced do Heathy Life phân phối

Sản phẩm Brecord Plus do Heathy Life phân phối

Sản phẩm Amedial Plus do Heathy Life phân phối

Với Slogan “Mang tuổi xuân đến với bạn” Heathy Life mong muốn các sản phẩm của mình sẽ cùng Heathy Life thực hiện sứ mệnh cao cả là bảo vệ, hỗ trợ, phục hồi và duy trì sức khoẻ, sức trẻ và sự dẻo dai cho người Việt.
 

PV