Trấn Thành kêu gọi fan bình tĩnh, ngừng “khủng bố” hai hot girl tung tin dùng ma túy

  • 01/06/2020, 08:27 (GMT+7)
  • 32

Trấn Thành mong cư dân mạng bình tĩnh, không “khủng bố” tinh thần hai hot girl và gia đình họ.

Sau khi biết Trấn Thành bị kẻ xấu tung tin đồn sử dụng ma túy cùng hai đồng nghiệp thân thiết là Anh Đức và Hồ Quang Hiếu, cộng đồng fan hâm mộ nam danh hài không khỏi bức xúc. Họ cùng nhau tìm kiếm danh tính, địa chỉ của kẻ đã có hành vi trên và đề nghị nam danh hài mạnh tay xử lý. Thậm chí, có người còn đòi thay mặt Trấn Thành giải quyết vụ việc.

Trấn Thành kêu gọi fan bình tĩnh, ngừng “tấn công” gia đình hai hot girl tung tin anh sử dụng ma túy - Ảnh 1.

Trấn Thành đã nhận được lời xin lỗi từ hai hot girl tung tin đồn về mình.

Trước phản ứng dữ dội từ dư luận, ngày 31/5, Trấn Thành đăng tải bài viết khuyên mọi người giữ bình tĩnh, để pháp luật giải quyết. Nam danh hài không muốn dân mạng "khủng bố" tinh thần gia đình người đã tung tin đồn về anh vì "ai làm người ấy chịu".

Trấn Thành chia sẻ: "Nãy giờ có khá nhiều những khán giả gần xa nhắn tin đòi xử mấy bạn vu khống giúp Trấn Thành. Em đọc em hết hồn. Em không biết "xử" của mấy anh chị là theo nghĩa gì nhưng làm ơn, thương em, đừng hăm doạ, gây áp lực hay khủng bố tinh thần gì gia đình người ta hết!

Ai làm nấy chịu. Em sẽ làm đúng theo pháp luật để giải quyết việc này. Em không muốn mọi người vì quá quan tâm cho em nhưng lại để xảy ra những hành động đáng tiếc, không hay thì sự việc sẽ còn tồi tệ hơn nữa. Nên xin quý vị đừng tấn công họ và người nhà của họ nhé!".

Trấn Thành kêu gọi fan bình tĩnh, ngừng “tấn công” gia đình hai hot girl tung tin anh sử dụng ma túy - Ảnh 2.

Trấn Thành đề nghị dân mạng không "tấn công" hai hot girl và gia đình họ.

Hiện tại, hai hot girl đăng tải và lan truyền thông tin Trấn Thành sử dụng ma túy đã nhắn tin xin lỗi nam danh hài. Cả hai đã hẹn gặp anh để giải quyết vụ việc. Ông xã Hari Won còn công khai tin nhắn xin lỗi của hai hot girl J.N và L.T.M.H lên mạng xã hội.

L.T.M.H gửi Trấn Thành tin nhắn với nội dung như sau: "Dạ anh ơi, em có thể đến gặp anh nói chuyện về vụ việc này không ạ? Em thành thật xin lỗi anh, em không muốn vụ việc này xảy ra đâu ạ! Em biết anh đang tức giận lắm! Chưa có ai ngu dại như em hết. Qua giờ em rối lắm mà không biết cách nào liên lạc với anh. Mong anh rộng lòng nói chuyện với em cho em giải thích, xin lỗi mà bỏ qua cho em. Em sai rồi, em xin lỗi anh".

J.N đã sử dụng một tài khoản Facebook khác để nhắn tin cho Trấn Thành: "Anh Thành ơi! Em là J.N đây ạ. Hôm qua em có nhắn tin xin lỗi anh mà em không biết anh có đọc được chưa. Em thật sự không có ý gì và em cũng không ý thức được là việc làm của em ảnh hưởng như vậy ạ. Vâng em sai em chịu, anh cứ liên lạc trực tiếp với em nếu anh không bỏ qua cho em được. Nhưng em mong anh đừng post lên Facebook vì em còn gia đình, còn ba đứa con nhỏ, còn cha mẹ. Em không biết cách nào để liên lạc được với anh. Em chân thành xin lỗi anh ạ! Đây là Facebook phụ của em. Em không mở Facebook chính vì sợ ảnh hưởng tới gia đình".

Trấn Thành kêu gọi fan bình tĩnh, ngừng “tấn công” gia đình hai hot girl tung tin anh sử dụng ma túy - Ảnh 4.

Nội dung tin nhắn hai hot girl gửi tới ông xã Hari Won.

Trước đó, đọc được bài cảnh cáo từ Trấn Thành và chỉ trích từ dân mạng, J.N chủ động đăng tải lời giải thích và xin lỗi Trấn nam danh hài trên trang cá nhân. Trong khi đó, L.T.M.H lại có thái độ coi thường, phớt lờ lời cảnh cáo của Trấn Thành. Cô gái này cho biết đây chỉ là bài đăng nhằm mục đích trêu chọc em gái, không có ý bôi nhọ ai.
 

Châu Anh/ Bao Dân Việt