Chồng đại gia chăm du lịch cùng Bảo Thy

  • 05/06/2020, 08:26 (GMT+7)
  • 37

Doanh nhân Phan Lĩnh có chung sở thích du lịch và thường đưa bà xã - ca sĩ Bảo Thy - đi du lịch nhiều nơi trong nước lẫn thế giới.

Bảo Thy vừa đón tuổi 32 tại một resort sang trọng ở Côn Đảo. Ông xã của Bảo Thy - doanh nhân Phan Lĩnh chuẩn bị hoa tặng vợ khiến cô hạnh phúc, bất ngờ.

Bảo Thy vừa đón tuổi 32 tại một resort sang trọng ở Côn Đảo. Ông xã của Bảo Thy - doanh nhân Phan Lĩnh - chuẩn bị hoa tặng vợ khiến cô hạnh phúc, bất ngờ.

Ông xã thường giúp Bảo Thy chụp hình sống ảo. Tuy nhiên, hiểu chồng ngại xuất hiện trên truyền thông, Bảo Thy hạn chế đăng tải ảnh của cả hai.

Ông xã thường giúp Bảo Thy chụp hình 'sống ảo'. Tuy nhiên, hiểu chồng ngại xuất hiện trên truyền thông lẫn mạng xã hội, Bảo Thy hạn chế đăng tải ảnh của cả hai.

Cặp đôi có chung sở thích du lịch, đã đi nhiều nơi: Mỹ. Singapore, Maldive... và nhiều địa phương ở Việt Nam. Họ thường chọn biển vì đây là không gian yêu thích của giọng ca Công chúa bong bóng. Bảo Thy nói thêm, khi đi du lịch ở Việt Nam, vợ chồng cô không tránh khỏi những ánh mắt soi mói, tò mò. Dù vậy, họ dần cởi mở, thể hiện tình cảm đáp lại sự quan tâm của mọi người thay vì phải cố tỏ ra xa lánh.

Cặp đôi có chung sở thích du lịch, đã đi nhiều nơi: Mỹ. Singapore, Maldives... và nhiều địa phương ở Việt Nam. Họ thường chọn biển vì đây là không gian yêu thích của giọng ca Công chúa bong bóng. 

Bảo Thy và chồng muốn tận hưởng cuộc sống vợ chồng son, tránh để những phiền muộn cuộc sống ảnh hưởng đến họ. Điều này cũng giúp tình cảm của họ luôn lãng mạn như thuở yêu nhau.

Bảo Thy và chồng muốn tận hưởng cuộc sống vợ chồng son, tránh để những phiền muộn cuộc sống ảnh hưởng đến họ. Điều này cũng giúp tình cảm của họ luôn lãng mạn như thuở yêu nhau. Mới đây, vợ chồng Bảo Thy kỷ niệm 6 tháng kết hôn tại vịnh Ninh Vân, Khánh Hoà.

Bảo Thy nói thêm, khi đi du lịch ở Việt Nam, vợ chồng cô không tránh khỏi những ánh mắt soi mói, tò mò. Dù vậy, họ dần cởi mở, thể hiện tình cảm đáp lại sự quan tâm của mọi người thay vì phải cố tỏ ra xa lánh.

Bảo Thy nói thêm, khi đi du lịch ở Việt Nam, vợ chồng cô không tránh khỏi những ánh mắt soi mói, tò mò. Dù vậy, họ dần cởi mở, thể hiện tình cảm đáp lại sự quan tâm của mọi người.

Hiện tại do còn ảnh hưởng của Covid-19, Bảo Thy quyết định du lịch trong nước. Thời gian tới, cô muốn trở lại Maldive - nơi ông xã từng cầu hôn.

Hiện tại do còn ảnh hưởng của Covid-19, Bảo Thy quyết định du lịch nhiều nơi trong nước. Thời gian tới, cô muốn trở lại Maldives - nơi ông xã từng cầu hôn cô.

Kinh tế dư dả, Bảo Thy và chồng đều chọn những resort sang trọng, đắt tiền.

Bảo Thy và chồng đều chọn những resort sang trọng, đắt tiền.

 
Khoảnh ka8c1 bình yên bên nhau của Bảo Thy và chồng.

Khoảnh khắc bình yên bên nhau của Bảo Thy và chồng.

 
dịp Tết

Dịp sau Tết, hai vợ chồng Bảo Thy sang Mỹ vui chơi kết hợp thăm gia đình nữ ca sĩ. Dịch bất ngờ bùng phát, họ phải bay về Việt Nam gấp dù chuyến đi chưa kết thúc. Sau đó, cả hai tự cách ly tại nhà trong 14 ngày.

Bảo Thy mừng một tháng kết hôn chồng bằng một chuyến nghỉ dưỡng ở Singapore.

Bảo Thy mừng một tháng kết hôn bằng một chuyến nghỉ dưỡng ở Singapore.