Bích Phương thú nhận sửa mũi, làm cằm

  • 12/06/2020, 08:44 (GMT+7)
  • 42

10 năm kể từ khi bước chân vào nghề qua chương trình Vietnam Idol 2010, Bích Phương ngày một thon thả, gợi cảm hơn và không còn ngại đối mặt khi có scandal.


Bích Phương tên đầy đủ là Bùi Bích Phương, sinh năm 1989 tại Quảng Ninh. Nữ ca sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hạ Long. Tên tuổi của Bích Phương được khán giả biết đến khi cô tham gia Vietnam Idol 2010.

Bích Phương tên đầy đủ là Bùi Bích Phương, sinh năm 1989 tại Quảng Ninh. Nữ ca sĩ được khán giả biết đến khi vào top chung kết của cuộc thi Vietnam Idol 2010. Trước đó 2 năm, Bích Phương từng tham gia Vietnam Idol mùa đầu nhưng dừng chân từ top 40.

Những năm đầu sự nghiệp, ngoại hình của Bích Phương không được đánh giá cao. Nữ ca sĩ có nước da ngăm, khuôn mặt không mấy nổi bật, thậm chí kiểu trang điểm còn khiến cô già hơn tuổi.

Những năm đầu sự nghiệp, ngoại hình của Bích Phương không được đánh giá cao. Nữ ca sĩ có nước da ngăm, khuôn mặt không mấy nổi bật, thậm chí kiểu trang điểm còn khiến cô già hơn tuổi.

Sau một loạt bản hit như Có khi nào rời xa, Chỉ là em giấu đi, Mình yêu nhau đi... sự nghiệp ca hát lẫn ngoại hình của ca sĩ đất mỏ có nhiều khởi sắc.

Sau một loạt bản hit như Có khi nào rời xa, Chỉ là em giấu đi, Mình yêu nhau đi... sự nghiệp ca hát lẫn ngoại hình của ca sĩ đất mỏ có nhiều khởi sắc.

[Caption]2015

Nhan sắc của Bích Phương lúc này cũng được khán giả phát hiện có nhiều chuyển biến: da trắng, sống mũi cao hơn, cánh mũi thon gọn, khuôn mặt nhỏ và nhọn hơn. 

Nữ ca sĩ cũng nỗ lực giảm cân, giúp vóc dáng trông mảnh mai, nhẹ nhàng hơn trước cùng gu thời trang ngày một phù hợp xu hướng.

Nữ ca sĩ cũng nỗ lực giảm cân, giúp vóc dáng trông mảnh mai, nhẹ nhàng cùng gu thời trang ngày càng phù hợp xu hướng. Tuy nhiên, trước nhiều đồn đoán từ khán giả, giọng ca sinh năm 1989 chưa từng lên tiếng về việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Gần đây sau khi xuất hiện trong một chương trình phát sóng trên Youtube, Bích Phương cũng thẳng thắn cho biết trên khuôn mặt cô có một chiếc mũi giả và một chiếc cằm giả. 

Gần đây xuất hiện trong một chương trình phát sóng trên Youtube, Bích Phương đã thẳng thắn cho biết trên khuôn mặt cô có một chiếc mũi giả và một chiếc cằm giả. Việc phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn, tự tin hơn là nhu cầu hoàn toàn chính đáng nên nữ ca sĩ nhận thấy "không có gì sai trái mà không dám nói". 

Cánh mũi nhỏ, sống mũi cao giúp gương mặt Bích Phương thanh thoát, sang hơn. Nhờ giảm cân nên khuôn mặt của nữ ca sĩ đã có phần nhỏ lại cộng thêm phần cằm đã qua chỉnh sửa nên gương mặt cô ngày một thon gọn, nhẹ nhàng hơn.

Cánh mũi nhỏ, sống mũi cao giúp gương mặt Bích Phương thanh thoát, sang hơn. Khuôn mặt thon sau giảm cân cộng thêm phần cằm đã qua chỉnh sửa nên tổng thể mang nét thanh tú, theo trend làm đẹp hiện tại. Ngoài ra, cô cũng cho biết "mọi thứ đẹp hơn theo thời gian" là nhờ kỹ năng trang điểm, chọn đúng style makeup và thời trang.