MIUTEA THƯƠNG HIỆU TRÀ SỮA QUỐC DÂN VỚI HƠN 100 CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

  • 29/06/2020, 09:38 (GMT+7)
  • 134

Chuỗi hệ thống Trà sữa MiuTea ra đời không chỉ để bắt kịp xu hướng của thời đại mà còn mang đến một hương vị mới mẻ, độc đáo và chất lượng.

Không ngừng cải thiện nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, MiuTea hiện nay là một tên tuổi thuộc hàng “top” trong thị trường trà sữa, với hơn 100 cửa hàng phủ sóng trên toàn quốc.

Giám đốc Hệ thống trà sữa Miatea Nguyễn Đình Khoa

Với sứ mệnh mang tới thức uống Ngon – Rẻ – An Toàn đến toàn thể người dân Việt Nam. Bằng việc tập trung vào việc kết hợp và tạo ra sản phẩm chất lượng nhất, khác biệt nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Miu Tea luôn nổ lực mang đến cho khách hàng về dịch vụ & không gian đẹp cùng những trải nghiệm thức uống tuyệt vời.

Các cửa hàng của Miutea có toạ độ lý tưởng thu hút, đặc biệt với thiết kế tone màu vàng chủ đạo, trẻ trung, không gian hiện đại thu hút lượng lớn giới trẻ. Không những vậy, Trà sữa tại Miutea được ví như "trà sữa quốc dân" - dành cho mọi đối tượng, ra đời với tiêu chí ngon – rẻ - an toàn.

Tại Miutea, yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu, toàn bộ các nguyên liệu để tạo nên các loại đồ uống có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn sức khỏe, có đầy đủ giấy chứng nhận của Bộ Y Tế. Miutea luôn được người tiêu dùng tin tưởng, yêu thích và tín nhiệm.

Từ những nỗ lực và cố gắng trong việc khẳng định thương hiệu với hơn 100 cửa hàng được phủ sóng trên toàn quốc. Chuỗi trà sữa Miutea với hệ thống đào tạo bài bản, quy trình đi vào hoạt động một cách chuyên nghiệp, Miutea đang ngày càng phát triển vượt bậc trên thị trường cả nước.

ông Trần Giang Khuê cục sở hữu trí tuệ và ông Vương Đức Tuấn Bộ khoa học và công nghệ trao chứng nhận Thương hiệu mạnh đất Việt cho giám đốc hệ thống Trà sữa MiuTea

Với phương châm hết lòng vì khách hàng, đem đến Trà sữa ngon- sạch- giá hợp lý đến tất cả mọi miền đất nước!, Hệ thống trà sữa MiuTea đang là thương hiệu nhượng quyền trà sữa lớn mạnh với quy trình nhượng quyền kinh doanh chuyên nghiệp. Có chính sách nhượng quyền linh hoạt trên toàn quốc, với mức phí nhượng quyền hợp lý mang lại lợi nhuận cao và bền vững cho các đối tác nhượng quyền. Chuỗi hệ thống trà sữa MiuTea kinh doanh trà sữa thương hiệu Việt thành công, chất lượng.
 

PV