HƠN 100 DOANH NGHIỆP ĐẠT DANH HIỆU THƯƠNG HIỆU MẠNH ĐẤT VIỆT NĂM 2020

  • 29/06/2020, 10:28 (GMT+7)
  • 55

Chương trình Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2020 lần thứ 5 do Viện Khảo sát Đánh giá Chỉ số Cạnh tranh cùng với Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á tố chức. Là hoạt động thường niên và tích cực góp phần thúc đẩy các Doanh nghiệp chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, xây dựng thương hiệu uy tín nhằm nâng cao tính cạnh tranh, hướng đến mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, góp phần cũng cố niềm tin trong lòng người tiêu dùng, nâng cao vị thế, khả năng cạnh tranh trên thị trường của thương hiệu Việt. Cùng với đó, chương trình còn giới thiệu và ghi nhận những Doanh nhân có thành tích xuất sắc trong công tác quản trị, kinh doanh và có nhiều đóng góp tích cực vào công cuộc phát triển kinh tế xã hội.


Ngày 28 tháng 06 năm 2020, tại Nhà Hát Bến Thành, số 6 Mạc Đĩnh Chi, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Chương trình Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2020 lần thứ 5 đã diễn ra thành công tốt đẹp và được truyền hình trực tiếp trên HTV1 – Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

Dẫn chương trình MC Thanh Giang – MC Vĩnh Hồ

Chương trình Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2020 là cơ hội để các tổ chức, Doanh nghiệp đẩy mạnh, quảng bá hình ảnh giúp Doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng. Sau hơn 5 năm triển khai Thương Hiệu Mạnh Đất Việt đã thu hút đông đảo các Doanh nghiệp đại diện cho các ngành hàng trong nước tham gia và mang lại nhiều kết quả thiết thực cho Doanh nghiệp tham gia chương trình.

Các Doanh nghiệp được vinh danh trong chương trình

Chương trình Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2020 năm nay ghi lại dấu ấn tuyệt vời với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp trên khắp cả nước. Trong đó phải kể đến những doanh nghiệp tiêu biểu luôn nỗ lực xây dựng thương hiệu, cải tiến chất lượng sản phẩm dịch vụ như:

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TỔNG CÔNG TY TRUYỀN HÌNH CÁP VIỆT NAM;
  • CÔNG TY TNHH VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ KIM HƯƠNG;
  • CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINATECH VIỆT NAM;
  • CÔNG TY CỔ PHẦN AN THÁI KHANG;Công ty Cổ phần An Thái Khang được vinh danh giải thưởng

TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH ĐẤT VIỆT 2020

  • CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU HEALTHY LIFE


CEO Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Healthy Life -  Lê Thiên Hà vinh dự nhận giải thưởng TOP 50 THƯƠNG HIỆU MẠNH ĐẤT VIỆT 2020

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI - ĐIỆN LỰC ĐÔNG NAM Á;

Thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ là giá trị đầu tiên mà một doanh nghiệp muốn phát triển cần phải quan tâm, xây dựng. Việc xây dựng thương hiệu là một quá trình lâu dài đòi hỏi doanh nghiệp phải luôn nỗ lực hết mình, hoàn thiện hơn nữa về chất lượng và cung cách phục vụ đồng thời phải có chính sách và chiến lược quảng bá đưa sản phẩm, dịch vụ ra thị trường một cách rộng rãi để người tiêu dùng dễ dàng nhận biết. Và trong bối cảnh hiện nay, đã có nhiều doanh nghiệp vượt qua khó khăn của thị trường đưa thương hiệu Việt tỏa sáng.

Cùng với quá trình hội nhập, các doanh nghiệp Việt Nam đã và đang không ngừng hoàn thiện, sáng tạo và phát triển bền vững các sản phẩm có chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp mang thương hiệu Việt Nam.

PV