DIAMOND LADY – CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

  • 03/11/2018, 08:38 (GMT+7)
  • 1601

Doanh nhân Trần Mỹ Huyền  - TGĐ CÔNG TY TNHH MTV TM SX MỸ PHẨM HUYỀN TRẦN. Sau gần 2 năm xây dựng và phát triển được biết đến là một trong những doanh nghiệp có chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực phân phối độc quyền các dòng sản phẩm dưỡng da cao cấp dành cho da mặt và body phục vụ nhu cầu làm đẹp cho tất cả các chị em phụ nữ mang thương hiệu DIAMOND LADY.

 

 

Tất cả sản phẩm của công ty đều được sản xuất trong nhà máy với những trang thiết bị hiện đại và được kiểm tra kỹ lưỡng từ khâu tuyển chọn nguyên liệu cho đến công đoạn đóng gói để cho ra những sản phẩm tốt nhất đến tận tay khách hàng. Với tâm huyết tạo ra mỹ phẩm sạch, an toàn, thân hiện cho người Việt Nam, công ty chúng tôi có nguyên liệu đạt chuẩn không chì, không asen, không thủy ngân, không kích ứng da. Tất cả các sản phẩm đều có giấy công bố được lưu hành trên toàn quốc. Bên cạnh đó cô gái trẻ tài ba Bến Tre còn nhiều lần được vinh dự là doanh nhân trẻ thành đạt của năm 2017-2018 do các cơ quan ban ngành trao tặng.

Nhờ vào chất lượng sản phẩm tốt và chế độ đãi ngộ hấp dẫn mà Doanh nhân trẻ Mỹ Huyền Trần đã thu hút hơn 300 nhà phân phối và đại lý lớn nhỏ ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với mong muốn tạo việc làm và kiếm thêm thu nhập cho các mẹ bỉm sữa, chị em phụ nữ còn hạn chế về mặt thời gian và nguồn vốn. Đến với Diamond Lady  các bạn sẽ được chia sẻ các kinh nghiệm và cơ hội hợp tác trong kinh doanh.

Với phương châm chữ tín đặt lên hàng đầu, Công Ty Mỹ Phẩm Huyền Trần không ngừng đổi mới các bao bì sản phẩm cải tiến chất lượng các dòng kem body. Face theo xu thế mỹ phẩm của thế giới. Cô chia sẻ “em mong muốn đem những sản phẩm chất lượng quốc tế mà giá cả bình dân về việt nam bán, em đã không ngừng đầu tư tiền bạc và công sức để sản xuất các dòng kem cải tiến, để cho những bạn trẻ có thu nhập thấp, những chị em phụ nữ sau khi lập gia đình còn khó khăn nhưng vẫn có thể sử dụng các sản phẩm làm đẹp để duy trì nét thanh xuân của mình lâu hơn nữa”.

Có lẽ năm 2018 là năm đầy thành công của Công Ty Mỹ Phẩm Huyền Trần, Công Ty đã vinh dự đạt được nhiều giải thường Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, Sản Phẩm Được Tin Dùng Nhất 2018. Đây không chỉ là chứng nhận ghi danh cho cô gái trẻ MỸ HUYỀN TRẦN mà còn là thành công của cả hệ thống Diamond Lady. Hy vọng với sự chèo lái tài ba của cô gái trẻ này hệ thống Diamond Lady sẽ ngày càng phát triển mạnh hơn nữa !